સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
14 JUN 2022 9:01AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 195.35 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 50,548 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.12% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.67% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 4,035 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,26,61,370 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 6,594 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.05% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 2.32% છે
કુલ 85.54 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 3,21,873 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
14 JUN 2022 9:01AM by PIB Delhi
195.35 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 50,548
Active cases stand at 0.12%
Recovery Rate currently at 98.67%
4,035 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,61,370
6,594 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.05%)
Weekly Positivity Rate (2.32%)
85.54 cr Total Tests conducted so far; 3,21,873 tests conducted in the last 24 hours