Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
09 JUN 2022 9:02AM by PIB Delhi
194.59 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 32,498
Active cases stand at 0.08%
Recovery Rate currently at 98.71%
3,591 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,26,40,301
7,240 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.13%)
Weekly Positivity Rate (1.31%)
85.38 cr Total Tests conducted so far; 3,40,615 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड - 19 संदर्भात अद्ययावत माहिती
09 JUN 2022 9:02AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत लसीच्या 194.59 कोटी मात्रा देण्यात आल्या
भारतात सध्या 32,498 कोरोना रुग्ण उपचाराधीन
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.08%
सध्याचा रुग्ण बरे होण्याचा दर 98.71%
गेल्या 24 तासात 3,591 जण कोरोनातून बरे झाले असून देशात आतापर्यंत एकूण 4,26,40,301 रुग्ण कोरोनामुक्त
गेल्या 24 तासात देशात 7,240 नव्या रुग्णांची नोंद
दैनंदिन पॉझीटीव्हिटी दर (2.13%)
साप्ताहिक पॉझिटीव्हिटी दर (1.31%)
आतापर्यंत 85.38 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या; गेल्या 24 तासात 3,40,615 चाचण्या करण्यात आल्या