राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती 3 ते 6 जून दरम्यान उत्तर प्रदेश दौऱ्यावर
02 JUN 2022 9:37PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 2 जून 2022
राष्ट्रपती रामनाथ कोविंद 3 ते 6 जून 2022 या कालावधीत उत्तर प्रदेशच्या दौऱ्यावर जाणार आहेत.
3 जून, 2022 रोजी, राष्ट्रपती त्यांच्या मूळ गावी - कानपूर देहातमधील पारौंख येथे भेट देणार आहेत तेथे ते एका सार्वजनिक मेळाव्याला संबोधित करणार आहेत . पंतप्रधान नरेंद्र मोदीही या कार्यक्रमाला उपस्थित राहणार आहेत.
4 जून 2022 रोजी, राष्ट्रपती कानपूर येथे मर्चंट्स चेंबर ऑफ उत्तर प्रदेशच्या 90 व्या वर्षाच्या समारंभाला संबोधित करणार आहेत. त्याच दिवशी ते गोरखपूर येथे गीताप्रेसच्या शताब्दी सोहळ्यात सहभागी होणार आहेत.
5 जून, 2022 रोजी, राष्ट्रपती मगहरला भेट देतील तिथे ते संत कबीर दास यांना श्रद्धांजली अर्पण करणार आहेत आणि संतकबीर अकादमी आणि संशोधन केंद्र आणि स्वदेश दर्शन योजनेचे उद्घाटन करणार आहेत.
6 जून 2022 रोजी राष्ट्रपती उत्तर प्रदेश विधान मंडळाच्या विशेष संयुक्त अधिवेशनाला संबोधित करणार आहेत.

President's Secretariat
President of India to visit Uttar Pradesh from June 3 to 6
02 JUN 2022 6:37PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind will visit Uttar Pradesh from June 3 to 6, 2022.
On June 3, 2022, the President will visit his native village – Paraunkh in Kanpur Dehat where he will address a public gathering. The Prime Minister, Shri Narendra Modi will also grace the occasion.
On June 4, 2022, the President will address the 90th year celebrations of the Merchants Chamber of Uttar Pradesh at Kanpur. On the same day, he will also grace the centenary celebrations of Gitapress at Gorakhpur.
On June 5, 2022, the President will visit Maghar where he will pay his tributes to Sant Kabir Das and inaugurate the Santkabir Academy and Research Centre and Swadesh Darshan Yojana.
On June 6, 2022, the President will address the special joint session of Uttar Pradesh Vidhan Mandal.