குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத்தலைவர் ஜூன் 3 முதல் 6-ம் தேதி வரை உத்தரப்பிரதேசத்தில் பயணம் மேற்கொள்கிறார்
02 JUN 2022 6:37PM by PIB Chennai
குடியரசுத்தலைவர் திரு ராம் நாத் கோவிந்த், ஜூன் 3 முதல் 6-ம் தேதி வரை உத்தரப்பிரதேசத்தில் பயணம் மேற்கொள்கிறார். ஜூன் 3-ம் தேதி அவரது சொந்த கிராமமான கான்பூர் தேஹத் மாவட்டத்தில் உள்ள பராங்க் செல்கிறார். அங்கு அவர் பொதுக் கூட்டத்தில் உரையாற்ற உள்ளார். இந்நிகழ்ச்சியில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியும் கலந்து கொள்கிறார்.
ஜூன் 4-ம் தேதி கான்பூரில் உள்ள உத்திரப்பிரதேச வர்த்தக சபையின் 90-ஆம் ஆண்டு விழாவில் கலந்து கொண்டு உரையாற்ற உள்ளார். அதே நாளில் கோராக்பூரில் உள்ள கீதாபிரசின் நூற்றாண்டு விழாவிலும் பங்கேற்க உள்ளார்
ஜூன் 5-ம் தேதி மகர் செல்லும் குடியரசுத்தலைவர் சந்த் கபீர் தாசுக்கு அஞ்சலி செலுத்துகிறார். பின்னர், சந்த் கபீர் அகாடமி மற்றும் ஆராய்ச்சி மையத்தை தொடங்கி வைக்க உள்ளார்.
ஜூன் 6-ம் தேதி உத்திரப்பிரதேச சட்டசபையில் நடைபெறும் சிறப்புக் கூட்டு கூட்டத் தொடரில் குடியரசுத்தலைவர் உரையாற்ற உள்ளார் .
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும் https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1830566

President's Secretariat
President of India to visit Uttar Pradesh from June 3 to 6
02 JUN 2022 6:37PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind will visit Uttar Pradesh from June 3 to 6, 2022.
On June 3, 2022, the President will visit his native village – Paraunkh in Kanpur Dehat where he will address a public gathering. The Prime Minister, Shri Narendra Modi will also grace the occasion.
On June 4, 2022, the President will address the 90th year celebrations of the Merchants Chamber of Uttar Pradesh at Kanpur. On the same day, he will also grace the centenary celebrations of Gitapress at Gorakhpur.
On June 5, 2022, the President will visit Maghar where he will pay his tributes to Sant Kabir Das and inaugurate the Santkabir Academy and Research Centre and Swadesh Darshan Yojana.
On June 6, 2022, the President will address the special joint session of Uttar Pradesh Vidhan Mandal.