સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
02 JUN 2022 9:11AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 193.70 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 19,509 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.05% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.74% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,584 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,26,20,394 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 3,712 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.87% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.67% છે
કુલ 85.13 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,41,989 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
02 JUN 2022 9:11AM by PIB Delhi
193.70 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 19,509
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.74%
2,584 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,26,20,394
3,712 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.84%)
Weekly Positivity Rate (0.67%)
85.13 cr Total Tests conducted so far; 4,41,989 tests conducted in the last 24 hours