Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
02 JUN 2022 9:11AM by PIB Delhi
193.70 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 19,509
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.74%
2,584 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,26,20,394
3,712 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.84%)
Weekly Positivity Rate (0.67%)
85.13 cr Total Tests conducted so far; 4,41,989 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची अद्ययावत माहिती
02 JUN 2022 9:11AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 193 कोटी 70 लाख लसींच्या मात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 19,509 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.05% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.74% आहे.
गेल्या 24 तासात 2,584 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे बरे झालेल्या रुग्णांची संख्या वाढली असून ती एकूण 4,26,20,394 इतकी झाली आहे
गेल्या 24 तासात 3,712 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.84%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.67%)
आतापर्यंत एकूण 85.13 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 4,41,989 चाचण्या करण्यात आल्या.