UPSC
FINAL RESULT OF CIVIL SERVICES EXAMINATION, 2021
30 MAY 2022 2:40PM by PIB Delhi
Based on the result of the written part of Civil Services Examination, 2021 held by the Union Public Service Commission in January, 2022 and the interviews for Personality Test held in April-May, 2022, following is the list, in order of merit, of candidates who have been recommended for appointment to:
1. Indian Administrative Service;
2. Indian Foreign Service;
3. Indian Police Service; and
4. Central Services, Group ‘A’ and Group ‘B’.
2. A total number of 685 candidates have been recommended for appointment as per following break-up:
GENERAL
EWS
OBC
SC
ST
TOTAL
244
(incl.
07 PwBD-1,
04 PwBD-2,
08 PwBD-3 &
02 PwBD-5)
73
(incl.
Nil PwBD-1, Nil PwBD-2,
Nil PwBD-3 & Nil PwBD-5)
203
(incl.
Nil PwBD-1, 01 PwBD-2,
Nil PwBD-3 & 02 PwBD-5)
105
(incl.
Nil PwBD-1, Nil PwBD-2,
Nil PwBD-3 &
01 PwBD-5)
60
(incl.
Nil PwBD-1, Nil PwBD-2, Nil PwBD-3 & Nil PwBD-5)
685
(incl.
07 PwBD-1, 05 PwBD-2,
08 PwBD-3 & 05 PwBD-5)
3. In accordance with Rule 20 (4) & (5) of the Civil Services Examination Rules 2021, the Commission is maintaining a consolidated Reserve List of candidates as under:
GENERAL
EWS
OBC
SC
ST
TOTAL
63
20
36
07
Nil
126
4. Appointment to the various Services will be made according to the number of vacancies available with due consideration to the provisions contained in the Rules for the Examination. The number of vacancies reported by the Government to be filled is as under:
SERVICES
GEN
EWS
OBC
SC
ST
Total
I.A.S.
72
18
49
27
14
180
I.F.S.
14
04
10
06
03
37
I.P.S.
83
20
51
26
20
200
Central Services Group ‘A’
103
23
68
31
17
242
Group ‘B’ Services
36
08
25
15
06
90
Total
308
73
203
105
60
749
* includes 26 PwBD vacancies (07 PwBD-1, 05 PwBD-2, 08 PwBD-3 & 06 PwBD-5)
5. The candidature of 80 recommended candidates with following Roll Numbers is provisional:
0121923
0219163
0306666
0310144
0310765
0311525
0312516
0319716
0324774
0401098
0507573
0800531
0803011
0804246
0804543
0807702
0809795
0821045
0821487
0821839
0824012
0826342
0832246
0832947
0845394
0846100
0846554
0847240
0853453
0855930
0857918
0859706
0861961
0878937
0886069
0886717
0886729
1005179
1010295
1011485
1025782
1036940
1041582
1046796
1046953
1102207
1103382
1111749
1139841
1209936
1222971
1224948
1408215
1515621
1800124
3400654
3527572
3538685
3600528
4107347
5100752
5104616
5610287
5812606
5914236
6204937
6206389
6208279
6301190
6301399
6303875
6303929
6310991
6311454
6312383
6500901
6616555
6617205
6630017
6903598
6. The result of 01 candidate has been kept withheld.
7. UPSC has a “Facilitation Counter” near Examination Hall in its campus. Candidates can obtain any information / clarification regarding their examinations / recruitments on the working days between 10:00 hours to 17:00 hours in person or over telephone Nos. 23385271 / 23381125 / 23098543. Result will also be available on the U.P.S.C. website i.e. http//www.upsc.gov.in. Marks will be available on the website within 15 days from the date of declaration of result.
Click here for results:

യു.പി.എസ്.സി
2021ലെ സിവിൽ സർവീസ്സ് പരീക്ഷയുടെ അന്തിമ ഫലം പ്രസിദ്ധീകരിച്ചു
30 MAY 2022 2:40PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: മെയ് 30, 2022
2022 ജനുവരിയിൽ യൂണിയൻ പബ്ലിക് സർവീസ് കമ്മീഷൻ നടത്തിയ 2021 ലെ സിവിൽ സർവീസസ് എഴുത്തു പരീക്ഷയുടെ ഫലത്തിന്റെയും 2022 ഏപ്രിൽ-മെയ് മാസങ്ങളിൽ നടത്തിയ പേഴ്സണാലിറ്റി ടെസ്റ്റിന്റെയും അടിസ്ഥാനത്തിൽ, മെറിറ്റ് ക്രമത്തിൽ, ഇന്ത്യൻ അഡ്മിനിസ്ട്രേറ്റീവ് സർവീസ്; ഇന്ത്യൻ ഫോറിൻ സർവീസ്; ഇന്ത്യൻ പോലീസ് സർവീസ്; ഒപ്പം സെൻട്രൽ സർവീസസ്, ഗ്രൂപ്പ് 'എ', ഗ്രൂപ്പ് 'ബി' എന്നിവയിലേക്കായി നിയമനത്തിനായി ശുപാർശ ചെയ്യപ്പെട്ട ഉദ്യോഗാർത്ഥികളുടെ ലിസ്റ്റ് താഴെ കൊടുത്തിരിക്കുന്നു
2. മൊത്തം 685 ഉദ്യോഗാർത്ഥികളെ ഇനിപ്പറയുന്ന ബ്രേക്ക്-അപ്പ് പ്രകാരം നിയമനത്തിനായി ശുപാർശ ചെയ്തിട്ടുണ്ട്:
GENERAL
EWS
OBC
SC
ST
TOTAL
244
(incl.
07 PwBD-1,
04 PwBD-2,
08 PwBD-3 &
02 PwBD-5)
73
(incl.
Nil PwBD-1, Nil PwBD-2,
Nil PwBD-3 & Nil PwBD-5)
203
(incl.
Nil PwBD-1, 01 PwBD-2,
Nil PwBD-3 & 02 PwBD-5)
105
(incl.
Nil PwBD-1, Nil PwBD-2,
Nil PwBD-3 &
01 PwBD-5)
60
(incl.
Nil PwBD-1, Nil PwBD-2, Nil PwBD-3 & Nil PwBD-5)
685
(incl.
07 PwBD-1, 05 PwBD-2,
08 PwBD-3 & 05 PwBD-5)
3. 2021 ലെ സിവിൽ സർവീസസ് പരീക്ഷാ ചട്ടങ്ങളുടെ റൂൾ 20 (4) & (5) അനുസരിച്ച്, കമ്മീഷൻ താഴെപ്പറയുന്ന പ്രകാരം ഉദ്യോഗാർത്ഥികളുടെ ഒരു കണ്സോളിഡേറ്റഡ് റിസർവ് ലിസ്റ്റ് നിലനിർത്തും:
GENERAL
EWS
OBC
SC
ST
TOTAL
63
20
36
07
Nil
126
4. പരീക്ഷാ ചട്ടങ്ങളിൽ അടങ്ങിയിരിക്കുന്ന വ്യവസ്ഥകൾ പരിഗണിച്ച് ലഭ്യമായ ഒഴിവുകളുടെ എണ്ണം അനുസരിച്ച് വിവിധ സേവനങ്ങളിലേക്കുള്ള നിയമനം നടത്തും. നികത്താൻ ഗവണ്മെന്റ് റിപ്പോർട്ട് ചെയ്ത ഒഴിവുകളുടെ എണ്ണം താഴെ പറയുന്നവയാണ്:
SERVICES
GEN
EWS
OBC
SC
ST
Total
I.A.S.
72
18
49
27
14
180
I.F.S.
14
04
10
06
03
37
I.P.S.
83
20
51
26
20
200
Central Services Group ‘A’
103
23
68
31
17
242
Group ‘B’ Services
36
08
25
15
06
90
Total
308
73
203
105
60
749
* 26 PwBD ഒഴിവുകൾ ഉൾപ്പെടുന്നു (07 PwBD-1, 05 PwBD-2, 08 PwBD-3 & 06 PwBD-5)
5. ഇനിപ്പറയുന്ന റോൾ നമ്പറുകളുള്ള 80 ശുപാർശിത ഉദ്യോഗാർത്ഥികളുടെ സ്ഥാനാർത്ഥിത്വം താൽക്കാലികമാണ് ആണ്:
0121923
0219163
0306666
0310144
0310765
0311525
0312516
0319716
0324774
0401098
0507573
0800531
0803011
0804246
0804543
0807702
0809795
0821045
0821487
0821839
0824012
0826342
0832246
0832947
0845394
0846100
0846554
0847240
0853453
0855930
0857918
0859706
0861961
0878937
0886069
0886717
0886729
1005179
1010295
1011485
1025782
1036940
1041582
1046796
1046953
1102207
1103382
1111749
1139841
1209936
1222971
1224948
1408215
1515621
1800124
3400654
3527572
3538685
3600528
4107347
5100752
5104616
5610287
5812606
5914236
6204937
6206389
6208279
6301190
6301399
6303875
6303929
6310991
6311454
6312383
6500901
6616555
6617205
6630017
6903598
6. 01 ഉദ്യോഗാര്ഥിയുടെ ഫലം തടഞ്ഞുവെച്ചിരിക്കുന്നു.
7. UPSC യുടെ കാമ്പസിൽ പരീക്ഷാ ഹാളിന് സമീപം ഒരു “ഫെസിലിറ്റേഷൻ കൗണ്ടർ” ഉണ്ട്. ഉദ്യോഗാർത്ഥികൾക്ക് അവരുടെ പരീക്ഷകൾ / റിക്രൂട്ട്‌മെന്റുകൾ എന്നിവയെക്കുറിച്ചുള്ള എന്തെങ്കിലും വിവരങ്ങൾ പ്രവൃത്തി ദിവസങ്ങളിൽ 10:00 മണി മുതൽ 17:00 മണി വരെ നേരിട്ടോ അല്ലെങ്കിൽ 23385271 / 23381125 / 23098543 എന്ന ടെലിഫോൺ നമ്പറുകളിലൂടെയോ ലഭിക്കും. ഫലം U.P.S.C വെബ്‌സൈറ്റിലും
ലഭ്യമാകും - http://www.upsc.gov.in
ഫലം പ്രഖ്യാപിച്ച തീയതി മുതൽ 15 ദിവസത്തിനകം മാർക്ക് വെബ്‌സൈറ്റിൽ ലഭ്യമാകും. ഫലത്തിനായി ഇവിടെ ക്ലിക്ക് ചെയ്യുക: