Prime Minister's Office
Prime Minister’s meeting with Mr. Masayoshi Son, Board Director and Founder, Softbank Corporation
23 MAY 2022 12:30PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met Mr. Masayoshi Son, Board Director and Founder, Softbank Corporation on 23 May 2022 in Tokyo. Prime Minister appreciated Softbank’s role in India’s startup sector. They discussed Softbank’s future participation in India in key areas such as technology, energy and finance.
They discussed various reforms being undertaken to enable ease of doing business in India. Specific proposals were shared with Softbank where it could enhance its investments in India.

பிரதமர் அலுவலகம்
சாஃப்ட்பேங்க் குழுமத்தின் வாரிய இயக்குநர் மற்றும் நிறுவனர் மசாயோஷி சன்-னுடன் பிரதமர் நரேந்திர மோடி சந்திப்பு
23 MAY 2022 12:30PM by PIB Chennai
டோக்கியோ-வில் சாஃப்ட்பேங்க் குழுமத்தின் வாரிய இயக்குநரும், நிறுவனருமான மசாயோஷி சன்னை பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி, மே 23, 2022-ல் சந்தித்துப் பேசினார். இந்தியாவின் ஸ்டார்ட்அப் துறையில் சாஃப்ட்பேங்க்-கின் பங்களிப்புக்கு பிரதமர் பாராட்டு தெரிவித்தார். இந்தியாவில் தொழில்நுட்பம், எரிசக்தி மற்றும் நிதி போன்ற முக்கிய துறைகளில் சாஃப்ட்பேங்க்-கின் எதிர்கால பங்களிப்பு குறித்து இருவரும் ஆலோசனை நடத்தினர்.
இந்தியாவில் தொழில் செய்வதை எளிதாக்கும் வகையில் மேற்கொள்ளப்பட்ட பல்வேறு சீர்திருத்தங்கள் குறித்து இருவரும் விவாதித்தனர். இந்தியாவில் சாஃப்ட்பேங்க்-கின் முதலீட்டை அதிகரிக்கும் வகையிலான குறிப்பிடத்தகுந்த திட்டங்கள் குறித்து இருவரும் கருத்துக்களை பகிர்ந்துகொண்டனர்.