ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
17 MAY 2022 9:10AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 191.48 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 16,400
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.04%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.75%
గత 24 గంటల్లో 2,467 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,25,84,710 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 1,569 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.44%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.59%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 3,57,484 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 84.44 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
17 MAY 2022 9:10AM by PIB Delhi
191.48 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 16,400
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.75%
2,467 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,84,710
1,569 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.44%)
Weekly Positivity Rate (0.59%)
84.44 cr Total Tests conducted so far; 3,57,484 tests conducted in the last 24 hours