आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड -19 बाबत अद्ययावत माहिती
14 MAY 2022 1:37PM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड लसीकरण मोहिमेत आतापर्यंत 191 कोटी 15 लाख लस मात्रा देण्यात आल्या
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची सध्याची संख्या 18,096
उपचाराधीन रुग्णांचे सध्याचे प्रमाण 0.04%
रुग्ण बरे होण्याचा सध्याचा दर 98.74%
गेल्या 24 तासात 3,355 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे बरे झालेल्या रुग्णांची संख्या वाढून 4,25,76,815 वर
गेल्या 24 तासात 2,858 नव्या रुग्णांची नोंद
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.59%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.66%)
आतापर्यंत एकूण 84 कोटी 34 लाख चाचण्या करण्यात आल्या; गेल्या 24 तासात 4,86,963 चाचण्या करण्यात आल्या

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
14 MAY 2022 9:27AM by PIB Delhi
191.15 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 18,096
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.74%
3,355 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,76,815
2,858 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.59%)
Weekly Positivity Rate (0.66%)
84.34 cr Total Tests conducted so far; 4,86,963 tests conducted in the last 24 hours