ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
14 MAY 2022 9:27AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നല്‍കിയത് 191.15 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 18,096 പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 0.04 ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.74%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 3,355 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,25,76,815 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 2,858 പേര്‍ക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (0.59%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (0.66%)
ആകെ നടത്തിയത് 84.34 കോടി പരിശോധനകള്‍ ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 4,86,963 പരിശോധനകള്‍.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
14 MAY 2022 9:27AM by PIB Delhi
191.15 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 18,096
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.74%
3,355 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,76,815
2,858 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.59%)
Weekly Positivity Rate (0.66%)
84.34 cr Total Tests conducted so far; 4,86,963 tests conducted in the last 24 hours