Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
14 MAY 2022 9:27AM by PIB Delhi
191.15 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 18,096
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.74%
3,355 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,76,815
2,858 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.59%)
Weekly Positivity Rate (0.66%)
84.34 cr Total Tests conducted so far; 4,86,963 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
14 MAY 2022 9:27AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 191.15 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 18,096
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.04%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.74%
గత 24 గంటల్లో 3,355 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,25,76,815 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 2,858 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.59%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.66%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 4,86,963 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 84.34 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.