સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
12 MAY 2022 9:31AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 190.83 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 19,067 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.04% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.74% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 3,230 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,25,70,165 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 2,827 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.60% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.72% છે
કુલ 84.24 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,71,276 ટેસ્ટ કરાયા