Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
12 MAY 2022 9:31AM by PIB Delhi
190.83 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 19,067
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.74%
3,230 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,25,70,165
2,827 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.60%)
Weekly Positivity Rate (0.72%)
84.24 cr Total Tests conducted so far; 4,71,276 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची अद्ययावत माहिती
12 MAY 2022 9:31AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत 190 कोटी 83 लाख लसींच्या मात्रा देण्यात आल्या आहेत
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 19,067 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.04% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.74% आहे
गेल्या 24 तासात 3,230 रुग्ण बरे झाले, त्यामुळे बरे झालेल्या रुग्णांची संख्या वाढून 4,25,70,165 वर
गेल्या 24 तासात 2,827 नवे रुग्ण आढळले
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.60%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (0.72%)
आतापर्यंत एकूण 84.24 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 4,71, 276 चाचण्या करण्यात आल्या