ரெயில்வே அமைச்சகம்
ரயில்வே ஆட்சேர்ப்பு தேர்வில் மொத்தம் 1,28,708 பேர் பங்கேற்றனர்
11 MAY 2022 5:11PM by PIB Chennai
தொழில்நுட்பம் அல்லாத பிரபலமான பிரிவுகளுக்கான இரண்டாம் நிலை கணினி அடிப்படையிலான தேர்வை 2022 மே 9 மற்றும் 10-ம் தேதிகளில் நிலை 6 (7124 பணியிடங்கள்) மற்றும் நிலை 4 (161 பதவிகள்) ஆகியவற்றிற்கு இந்திய ரயில்வே நடத்தியது.
மொத்த விண்ணப்பதாரர்களின் எண்ணிக்கை 1,80,882 ஆக இருந்த நிலையில், அவர்களில் 1,28,708 விண்ணப்பதாரர்கள் தேர்வில் பங்கேற்றனர். ஆதார் அடிப்படையிலான சரிபார்ப்பு முதன்முறையாக விண்ணப்பதாரர்களுக்கு செயல்படுத்தப்பட்டது.
மூன்று ஷிப்டுகளில் இரண்டாம் கட்ட தேர்வு நடத்தப்பட்டது, மே 9 அன்று நிலை 6-க்கு இரண்டு ஷிப்ட்கள் நடத்தப்பட்டன. மே 10-ம் தேதி நிலை 4-க்கு ஒரு ஷிப்ட் நடத்தப்பட்டது.
25 மாநிலங்களில் உள்ள 111 நகரங்களில் அமைந்துள்ள 156 மையங்களில் நிலை 6 தேர்வு நடத்தப்பட்டது. நிலை 6-க்கான மொத்த வருகை சுமார் 74% ஆகும்.
17 மாநிலங்களில் உள்ள 56 நகரங்களில் அமைந்துள்ள 89 மையங்களில் நிலை 4 தேர்வு நடத்தப்பட்டது. மொத்த வருகை சுமார் 60.5% ஆகும்.
தேர்வர்களின் வசதிக்காக இந்திய ரயில்வேயால் சிறப்பு ரயில்கள் இயக்கப்பட்டன.
மேலும் விவரங்களுக்கு, இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்: https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1824449

Ministry of Railways
Second Stage of CBT (Computer Based Test) for Non Technical Popular Category Exam was held on 09th & 10th May
Level 6 CBT was conducted in 156 centers in 111 cities across 25 states
Level 4 CBT was conducted in 89 centers in 56 cities across 17 states
Total 1,28,708 Candidates appeared out of 1,80,882 scheduled candidates
First Time Aadhar based authentication was done for the candidates
No Normalization needed due to RRB wise scheduling
11 MAY 2022 5:11PM by PIB Delhi
Indian Railways conducted second stage Computer Based Test (CBT) of CEN 01/2019 Non Technical Popular Categories (NTPC) recruitment on 09th & 10th May, 2022 for Level 6 (7124 posts) and Level 4 (161 posts). The total candidates scheduled were 1,80,882, out of which 1,28,708 candidates appeared for the CBT. For the first time, Aadhar based authentication was done for the candidates. The second phase CBT was conducted in three shifts, i.e. two shifts were held for level 6 on 09th May, and one shift was held for level 4 on 10th May.
The scheduling was done in such a way that the candidates of one RRB are given same question paper so that there is no need for normalization.
The Level 6 CBT was conducted in 156 centers in 111 cities across 25 states. The overall attendance for level 6 was about 74%.
The level 4 CBT was conducted in 89 centers in 56 cities across 17 states. Overall attendance was about 60.5%
Special trains were run by Indian Railways to facilitate movement of candidates.