പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദിയും അമേരിക്കൻ പ്രസിഡന്റ് ജോസഫ് ആർ. ബൈഡനും തമ്മിലുള്ള വെർച്വൽ ആശയവിനിമയം
10 APR 2022 8:24PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2022 ഏപ്രിൽ 11 ന് അമേരിക്കൻ പ്രസിഡന്റ് ജോസഫ് ആർ. ബൈഡനുമായി ഒരു വെർച്വൽ കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തും. ഇരു നേതാക്കളും നിലവിലുള്ള ഉഭയകക്ഷി സഹകരണം അവലോകനം ചെയ്യുകയും ദക്ഷിണേഷ്യ, ഇന്തോ-പസഫിക് മേഖലയിലെ സമീപകാല സംഭവവികാസങ്ങൾ, പരസ്പര താൽപര്യമുള്ള ആഗോള പ്രശ്നങ്ങൾ എന്നിവയെക്കുറിച്ചുള്ള കാഴ്ചപ്പാടുകൾ കൈമാറുകയും ചെയ്യും. ആഗോള തലത്തിൽ സമഗ്ര ഉഭയകക്ഷി തന്ത്രപരമായ പങ്കാളിത്തം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിന് ലക്ഷ്യമിട്ടുള്ള ഉന്നത തല ഇടപഴകൽ തുടരാൻ ഈ കൂടിക്കാഴ്ച്ച ഇരുപക്ഷത്തെയും പ്രാപ്തരാക്കും.
രാജ്യ രക്ഷാ മന്ത്രി ശ്രീ രാജ്‌നാഥ് സിംഗും വിദേശകാര്യ മന്ത്രി ഡോ. എസ് ജയശങ്കറും അവരുടെ യുഎസ് സഹപ്രതിനിധികളായ പ്രതിരോധ സെക്രട്ടറി ലോയിഡ് ഓസ്റ്റിനും , വിദേശകാര്യ സെക്രട്ടറി ആന്റണി ബ്ലിങ്കെനും നയിക്കുന്ന നാലാമത്തെ ഇന്ത്യ-യുഎസ് 2+2 മന്ത്രിതല സംഭാഷണത്തിന് മുന്നോടിയായാണ് നേതാക്കളുടെ വെർച്വൽ ആശയവിനിമയം.

Prime Minister's Office
Virtual Interaction between Prime Minister Shri Narendra Modi and President of USA Joseph R. Biden
10 APR 2022 8:24PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will hold a virtual meeting with President of USA Joseph R. Biden on 11 April 2022. The two Leaders will review ongoing bilateral cooperation and exchange views on recent developments in South Asia, the Indo-Pacific region and global issues of mutual interest. The virtual meeting will enable both sides to continue their regular and high-level engagement aimed at further strengthening the bilateral Comprehensive Global Strategic Partnership.
The Leaders’ virtual interaction will precede the fourth India-US 2+2 Ministerial Dialogue which will be led by Raksha Mantri Shri Rajnath Singh and Minister of External Affairs Dr. S. Jaishankar on the Indian side and their US counterparts, Secretary of Defence Lloyd Austin and Secretary of State Antony Blinken.