સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
24 MAR 2022 9:16AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 182.23 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 22,427 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.05% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.75% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,531 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,24,75,588 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 1,938 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.29% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.35% છે
કુલ 78.429 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 6,61,954 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
24 MAR 2022 9:16AM by PIB Delhi
182.23 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 22,427
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.75%
2,531 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,75,588
1,938 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.29%)
Weekly Positivity Rate (0.35%)
78.49 cr Total Tests conducted so far; 6,61,954 tests conducted in the last 24 hours