Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
24 MAR 2022 9:16AM by PIB Delhi
182.23 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 22,427
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.75%
2,531 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,75,588
1,938 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.29%)
Weekly Positivity Rate (0.35%)
78.49 cr Total Tests conducted so far; 6,61,954 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
24 MAR 2022 9:16AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 182.23 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 22,427
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.05%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.75%
గత 24 గంటల్లో 2,531 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,24,75,588 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 1,938 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.29%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.35%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 6,61,954 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 78.49 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.