Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
24 MAR 2022 9:16AM by PIB Delhi
182.23 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 22,427
Active cases stand at 0.05%
Recovery Rate currently at 98.75%
2,531 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,75,588
1,938 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.29%)
Weekly Positivity Rate (0.35%)
78.49 cr Total Tests conducted so far; 6,61,954 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
24 MAR 2022 9:16AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: മാർച്ച് 24 , 2022
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 182.23 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ.
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 22,427 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.05%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 2,531 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,24,75,588 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.75%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 1,938 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.29%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 0.35%
ആകെ നടത്തിയത് 78.49 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 6,61,954 പരിശോധനകൾ