ਕਾਨੂੰਨ ਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਪ੍ਰੈੱਸ ਕਮਿਨਿਊਕ
14 MAR 2022 3:27PM by PIB Chandigarh
ਜਸਟਿਸ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਪੁਸ਼ਪਾ ਵੀਰੇਂਦਰ ਗਨੇਡੀਵਾਲਾ ਨੇ ਸੰਵਿਧਾਨ ਦੀ ਧਾਰਾ 217 ਦੇ ਆਰਟੀਕਲ (1) ਦੇ ਪ੍ਰਾਵਧਾਨ (ਏ) ਦੇ ਤਹਿਤ, ਐਡੀਸ਼ਨਲ ਜੱਜ ਦੇ ਦਫ਼ਤਰ , ਬੰਬੇ ਹਾਈਕੋਰਟ ਤੋਂ ਆਪਣਾ ਤਿਆਗ ਪੱਤਰ ਦੇ ਦਿੱਤਾ ਹੈ, ਜੋ 11 ਮਾਰਚ, 2022 ਤੋਂ ਪ੍ਰਭਾਵੀ ਹੈ। ਨੋਟੀਫਿਕੇਸ਼ਨ ਸੰਖਿਆ ਉਪਰੋਕਤ, ਮਿਤੀ 14 ਮਾਰਚ, 2022 ।
ਨਿਆਂ ਵਿਭਾਗ (ਨਿਯੁਕਤੀ ਡਿਵੀਜ਼ਨ), ਕਾਨੂੰਨ ਅਤੇ ਨਿਆਂ ਮੰਤਰਾਲਾ।

Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
14 MAR 2022 3:27PM by PIB Delhi
Smt. Justice Pushpa Virendra Ganediwala, has tendered her resignation from the Office of Additional Judge, Bombay High Court, in pursuance of provision (a) To clause (1) of Article 217 of the Constitution, with effect from 11th March, 2022. Vide Notification of even number dated 14.03.2022.
Department of Justice (Appointments Division), Ministry of Law & Justice.