சட்டம் மற்றும் நீதித்துறை அமைச்சகம்
பம்பாய் உயர்நீதிமன்றம் கூடுதல் நீதிபதி ராஜினாமா
14 MAR 2022 3:27PM by PIB Chennai
பம்பாய் உயர்நீதிமன்ற கூடுதல் நீதிபதி திருமதி.புஷ்பா வீரேந்திர கனேடிவாலா தமது பதவியை ராஜினாமா செய்துள்ளார். இந்திய அரசியல் சட்டம் பிரிவு 217-ன் உட்பிரிவு (1) (ஏ)-ன்படி இவரது ராஜினாமா மார்ச் 11-லிருந்து அமலுக்கு வந்துள்ளது. இதற்கான அறிவிக்கை 14.03.2002-ல் வெளியிடப்பட்டிருப்பதாக சட்டம் மற்றும் நீதி அமைச்சகத்தின் நீதிபதி நியமனங்கள் பிரிவு துறை வெளியிட்ட செய்திக் குறிப்பில் கூறப்பட்டுள்ளது.

Ministry of Law and Justice
Press Communiqué
14 MAR 2022 3:27PM by PIB Delhi
Smt. Justice Pushpa Virendra Ganediwala, has tendered her resignation from the Office of Additional Judge, Bombay High Court, in pursuance of provision (a) To clause (1) of Article 217 of the Constitution, with effect from 11th March, 2022. Vide Notification of even number dated 14.03.2022.
Department of Justice (Appointments Division), Ministry of Law & Justice.