ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
180.13 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 20.31 లక్షలకు పైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.71%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 3,116
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 38,069
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.50%
13 MAR 2022 9:38AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 20.31 లక్షలకు పైగా ( 20,31,275 ) డోసులతో కలిపి, 180.13 కోట్ల ( 1,80,13,23,547 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 2,10,85,852 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,04,02,622
రెండో డోసు
99,84,407
ముందు జాగ్రత్త డోసు
43,10,000
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,84,11,428
రెండో డోసు
1,74,76,822
ముందు జాగ్రత్త డోసు
65,48,262
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
5,58,71,085
రెండో డోసు
3,37,70,605
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
55,33,11,626
రెండో డోసు
45,52,01,014
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
20,25,29,223
రెండో డోసు
18,27,29,190
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,65,89,403
రెండో డోసు
11,38,07,410
ముందు జాగ్రత్త డోసు
1,03,80,450
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
2,12,38,712
మొత్తం డోసులు
1,80,13,23,547
గత 24 గంటల్లో 5,559 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 4,24,37,072 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 98.71 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 3,116 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 38,069. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 0.09 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 7,61,737 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 77.85 కోట్లకు పైగా ( 77,85,20,151 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.50 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.41 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 180.13 Cr
More than 20.31 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.71%
3,116 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 38,069
Weekly Positivity Rate is presently at 0.50%
13 MAR 2022 9:38AM by PIB Delhi
With the administration of more than 20.31 lakh Doses (20,31,275) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 180.13 Cr (1,80,13,23,547) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 2,10,85,852sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,04,02,622
2nd Dose
99,84,407
Precaution Dose
43,10,000
FLWs
1st Dose
1,84,11,428
2nd Dose
1,74,76,822
Precaution Dose
65,48,262
Age Group 15-18 years
1st Dose
5,58,71,085
2nd Dose
3,37,70,605
Age Group 18-44 years
1st Dose
55,33,11,626
2nd Dose
45,52,01,014
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,25,29,223
2nd Dose
18,27,29,190
Over 60 years
1st Dose
12,65,89,403
2nd Dose
11,38,07,410
Precaution Dose
1,03,80,450
Precaution Dose
2,12,38,712
Total
1,80,13,23,547
5,559 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,24,37,072.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.71%.
3,116new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 38,069. Active cases constitute 0.09% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 7,61,737tests being conducted. India has so far conducted over 77.85 Cr (77,85,20,151) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 0.50% and the Daily Positivity rate is reported to be 0.41%.