ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
179.91 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 18.18 లక్షలకు పైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.71%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 3,614
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 40,559
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.52%
12 MAR 2022 10:28AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 18.18 లక్షలకు పైగా ( 18,18,511 ) డోసులతో కలిపి, 179.91 కోట్ల ( 1,79,91,57,486 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 2,10,32,993 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,04,02,528
రెండో డోసు
99,83,044
ముందు జాగ్రత్త డోసు
42,99,668
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,84,11,281
రెండో డోసు
1,74,74,281
ముందు జాగ్రత్త డోసు
65,26,610
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
5,57,96,876
రెండో డోసు
3,33,42,579
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
55,31,82,397
రెండో డోసు
45,42,13,529
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
20,25,01,441
రెండో డోసు
18,24,75,997
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,65,74,331
రెండో డోసు
11,36,47,733
ముందు జాగ్రత్త డోసు
1,03,25,191
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
2,11,51,469
మొత్తం డోసులు
1,79,91,57,486
గత 24 గంటల్లో 5,185 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 4,24,31,513 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 98.71 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 3,614 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 40,559. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 0.09 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 8,21,122 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 77.77 కోట్లకు పైగా ( 77,77,58,414 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.52 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.44 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 179.91 Cr
More than 18.18 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 98.71%
3,614New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 40,559
Weekly Positivity Rate is presently at 0.52%
12 MAR 2022 10:28AM by PIB Delhi
With the administration of more than 18.18lakh Doses (18,18,511) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 179.91Cr (1,79,91,57,486) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 2,10,32,993sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,04,02,528
2nd Dose
99,83,044
Precaution Dose
42,99,668
FLWs
1st Dose
1,84,11,281
2nd Dose
1,74,74,281
Precaution Dose
65,26,610
Age Group 15-18 years
1st Dose
5,57,96,876
2nd Dose
3,33,42,579
Age Group 18-44 years
1st Dose
55,31,82,397
2nd Dose
45,42,13,529
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,25,01,441
2nd Dose
18,24,75,997
Over 60 years
1st Dose
12,65,74,331
2nd Dose
11,36,47,733
Precaution Dose
1,03,25,191
Precaution Dose
2,11,51,469
Total
1,79,91,57,486
5,185patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,24,31,513.
Consequently, India’s recovery rate stands at 98.71%.
3,614new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 40,559. Active cases constitute 0.09% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 8,21,122tests being conducted. India has so far conducted over 77.77 Cr (77,77,58,414) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 0.52% and the Daily Positivity rate is reported to be 0.44%.