पंतप्रधान कार्यालय
शिवकुमार पारीक यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
06 MAR 2022 9:30AM by PIB Mumbai
माजी पंतप्रधान अटलबिहारीने वाजपेयी यांचे दीर्घकाळ सहकारी राहिलेले शिवकुमार पारीक यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले,
"शिवकुमार पारीक जी यांच्या निधनामुळे दु:ख झाले. आपल्या पक्षाच्या विचारसरणीशी त्यांची घट्ट नाळ होती, त्यांनी स्वत:ला सेवा, राष्ट्र उभारणीच्या कार्यात वाहून घेतले आणि अटलजींच्या सोबत राहून काम केले. त्यांच्या कुटुंबीयांच्या दुःखात सहभागी आहे. ओम शांती."

Prime Minister's Office
PM condoles passing away of Shri Shiv Kumar Pareek
06 MAR 2022 9:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of former PM Vajpayee’s long-time aide Shri Shiv Kumar Pareek.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Saddened by the passing away of Shri Shiv Kumar Pareek Ji. Firmly rooted in our Party’s ideology, he devoted himself to service, nation building and worked closely with Atal Ji. Will cherish my interactions with him over the years. Condolences to his family. Om Shanti."