आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 अद्ययावत माहिती
01 MAR 2022 9:12AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेंतर्गत आतापर्यंत लसींच्या 177.70 कोटी मात्रा देण्यात आल्या
भारताची उपचाराधीन रुग्णसंख्या 92,472 झाली.
उपचाराधीन रुग्णसंख्येचे प्रमाण 0.22%
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.59%
गेल्या 24 तासात 16,864 रुग्ण बरे झाले, बरे झालेल्या रुग्णांची एकूण संख्या 4,23,24,550 वर पोहोचली.
गेल्या 24 तासात 6915 नव्या रुग्णांची नोंद
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (0.77%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (1.11%)
आतापर्यंत एकूण 76.83 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या, गेल्या 24 तासात 9,01,647 चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
01 MAR 2022 9:12AM by PIB Delhi
177.70 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 92,472
Active cases stand at 0.22%
Recovery Rate currently at 98.59%
16,864 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,23,24,550
6,915 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.77%)
Weekly Positivity Rate (1.11%)
76.83 cr Total Tests conducted so far; 9,01,647 tests conducted in the last 24 hours