Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
01 MAR 2022 9:12AM by PIB Delhi
177.70 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 92,472
Active cases stand at 0.22%
Recovery Rate currently at 98.59%
16,864 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,23,24,550
6,915 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.77%)
Weekly Positivity Rate (1.11%)
76.83 cr Total Tests conducted so far; 9,01,647 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
01 MAR 2022 9:12AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 177.70 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 92,472 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.22% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.59% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 16,864 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,23,24,550 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 6,915 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.77% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 1.11% છે
કુલ 76.83 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 9,01,647 ટેસ્ટ કરાયા