ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
22 FEB 2022 9:10AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 175.83 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 1,81,075 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.42%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 34,226 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,21,58,510 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.38%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 13,405 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 1.24%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 1.98%
ആകെ നടത്തിയത് 76.12 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 10,84,247 പരിശോധനകൾ

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
22 FEB 2022 9:10AM by PIB Delhi
175.83 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,81,075
Active cases stand at 0.42%
Recovery Rate currently at 98.38%
34,226 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,21,58,510
13,405 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.24%)
Weekly Positivity Rate (1.98%)
76.12 cr Total Tests conducted so far; 10,84,247 tests conducted in the last 24 hours