સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
22 FEB 2022 9:10AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 175.83 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,81,075 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.42% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.38% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 34,226 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,21,58,510 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 13,405 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.24% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 1.98% છે
કુલ 76.12 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 10,84,247 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
22 FEB 2022 9:10AM by PIB Delhi
175.83 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,81,075
Active cases stand at 0.42%
Recovery Rate currently at 98.38%
34,226 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,21,58,510
13,405 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.24%)
Weekly Positivity Rate (1.98%)
76.12 cr Total Tests conducted so far; 10,84,247 tests conducted in the last 24 hours