Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
22 FEB 2022 9:10AM by PIB Delhi
175.83 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,81,075
Active cases stand at 0.42%
Recovery Rate currently at 98.38%
34,226 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,21,58,510
13,405 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.24%)
Weekly Positivity Rate (1.98%)
76.12 cr Total Tests conducted so far; 10,84,247 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
22 FEB 2022 9:10AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 175.83 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 1,81,075
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.42%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.38%
గత 24 గంటల్లో 34,226 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,21,58,510 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 13,405 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 1.24%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 1.98%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 10,84,247 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 76.12 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.