आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची ताजी माहिती
22 FEB 2022 9:10AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 175.83 कोटी लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 1,81,075 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.42% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.38% आहे.
गेल्या 24 तासात 34,226 रुग्ण बरे, त्यामुळे बरे झालेल्या एकूण रुग्णसंख्या वाढून 4,21,58,510 वर पोहोचली
गेल्या 24 तासात 13,405 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (1.24%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (1.98%)
आतापर्यंत एकूण 76.12 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 10,84,247 चाचण्या करण्यात आल्या

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
22 FEB 2022 9:10AM by PIB Delhi
175.83 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,81,075
Active cases stand at 0.42%
Recovery Rate currently at 98.38%
34,226 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,21,58,510
13,405 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.24%)
Weekly Positivity Rate (1.98%)
76.12 cr Total Tests conducted so far; 10,84,247 tests conducted in the last 24 hours