ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 19 ਤੋਂ 22 ਫਰਵਰੀ ਤੱਕ ਓਡੀਸ਼ਾ ਤੇ ਆਂਧਰ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
18 FEB 2022 6:07PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਨਾਥ ਕੋਵਿੰਦ 19 ਤੋਂ 22 ਫਰਵਰੀ, 2022 ਤੱਕ ਓਡੀਸ਼ਾ ਤੇ ਆਂਧਰ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
20 ਫਰਵਰੀ 2022 ਨੂੰ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਪੁਰੀ ਵਿਖੇ ਗੌੜੀਆ ਮੱਠ ਅਤੇ ਮਿਸ਼ਨ ਦੇ ਬਾਨੀ ਸ਼੍ਰੀਮਦ ਭਗਤੀ ਸਿਧਾਂਤ ਸਰਸਵਤੀ ਗੋਸਵਾਮੀ ਪ੍ਰਭੂਪਾਦ ਦੇ 150ਵੀਂ ਜਯੰਤੀ ਦੇ ਤਿੰਨ ਸਾਲਾ ਉਤਸਵ ਦਾ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ।
21 ਫਰਵਰੀ, 2022 ਨੂੰ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਵਿਸ਼ਾਖਾਪਟਨਮ ’ਚ ਫਲੀਟ ਰੀਵਿਊ ਅਤੇ ਫਲਾਈਪਾਸਟ ਦਾ ਨਿਰੀਖਣ ਕਰਨਗੇ। ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ 'ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦੀ ਫਲੀਟ ਸਮੀਖਿਆ' ਦੇ ਹਿੱਸੇ ਵਜੋਂ ਹਥਿਆਰਬੰਦ ਬਲਾਂ ਦੇ ਸੁਪਰੀਮ ਕਮਾਂਡਰ ਵਜੋਂ ਆਪਣੇ ਕਾਰਜਕਾਲ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਵਾਰ ਭਾਰਤੀ ਜਲ ਸੈਨਾ ਦੇ ਬੇੜੇ ਦੀ ਸਮੀਖਿਆ ਕਰਦੇ ਹਨ।

President's Secretariat
President of India to visit Odisha and Andhra Pradesh from February 19 to 22
18 FEB 2022 6:07PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind will visit Odisha and Andhra Pradesh from February 19 to 22, 2022.
On February 20, 2022, the President will inaugurate the three-year long celebrations of the 150th birth anniversary of Srimad Bhakti Siddhanta Saraswati Goswami Prabhupad, the founder of Gaudiya Math and Mission in Puri.
On February 21, 2022, the President will witness the Fleet Review and Flypast at Visakhapatnam. The President of India as the Supreme Commander of the Armed Forces reviews the Indian Naval Fleet once in his/her term as part of the ‘President’s Fleet Review’.