ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
18 FEB 2022 9:04AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി, ഫെബ്രുവരി 18, 2022
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 174.64 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 2,92,092 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 0.68%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 66,254 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,19,77,238 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98.12%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 25,920 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 2.07%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 2.76%
ആകെ നടത്തിയത് 75.68 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 12,54,893 പരിശോധനകൾ

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
18 FEB 2022 9:04AM by PIB Delhi
174.64 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 2,92,092
Active cases stand at 0.68%
Recovery Rate currently at 98.12%
66,254 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,19,77,238
25,920 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.07%)
Weekly Positivity Rate (2.76%)
75.68 cr Total Tests conducted so far; 12,54,893 tests conducted in the last 24 hours