Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
18 FEB 2022 9:04AM by PIB Delhi
174.64 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 2,92,092
Active cases stand at 0.68%
Recovery Rate currently at 98.12%
66,254 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,19,77,238
25,920 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.07%)
Weekly Positivity Rate (2.76%)
75.68 cr Total Tests conducted so far; 12,54,893 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड -19 विषयक अद्ययावत माहिती
18 FEB 2022 9:04AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेत आत्तापर्यंत 174.64 कोटी लसींच्या मात्रा दिल्या गेल्या
भारतात सध्या उपचाराधीन रुग्णसंख्या 2,92,092 इतकी आहे
भारतात सध्या उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.68% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर 98.12%
गेल्या 24 तासात 66,254 जण कोविडमधून बरे झाले, कोविडमुक्त झालेल्यांची एकूण संख्या 4,19,77,238 वर पोहचली आहे
गेल्या 24 तासात 25,920 नवीन रुग्णसंख्या नोंदवली गेली
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (2.07%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (2.76%)
देशभरात आत्तापर्यंत 75.68 कोटी निदान चाचण्या केल्या गेल्या. गेल्या चोवीस तासात 12,54,893 निदान चाचण्या केल्या गेल्या.