સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
18 FEB 2022 9:04AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 174.64 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 2,92,092 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.68% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.12% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 66,254 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,19,77,238 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 25,920 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.07% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 2.76% છે
કુલ 75.68 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 12,54,893 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
18 FEB 2022 9:04AM by PIB Delhi
174.64 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 2,92,092
Active cases stand at 0.68%
Recovery Rate currently at 98.12%
66,254 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,19,77,238
25,920 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.07%)
Weekly Positivity Rate (2.76%)
75.68 cr Total Tests conducted so far; 12,54,893 tests conducted in the last 24 hours