आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड -19 विषयक अद्ययावत माहिती
17 FEB 2022 9:16AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेत आत्तापर्यंत 174.24 कोटी लसींच्या मात्रा दिल्या गेल्या
भारतात सध्या उपचाराधीन रुग्णसंख्या 3,32,918 इतकी आहे
भारतात सध्या उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.78% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर 98.03%
गेल्या चोवीस तासात 67,538 जण कोविडमधून बरे झाले, कोविडमुक्त झालेल्यांची एकूण संख्या 4,19,10,984
वर पोहचली आहे
गेल्या चोवीस तासात 30,757 नवीन रुग्णसंख्या नोंदवली गेली
दैनिक पॉझिटिव्हिटी दर (2.61%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (3.04%)
देशभरात आत्तापर्यंत 75.55 कोटी निदान चाचण्या केल्या गेल्या. गेल्या चोवीस तासात 11,79,705 निदान चाचण्या केल्या गेल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
17 FEB 2022 9:16AM by PIB Delhi
174.24 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 3,32,918
Active cases stand at 0.78%
Recovery Rate currently at 98.03%
67,538 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,19,10,984
30,757 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.61%)
Weekly Positivity Rate (3.04%)
75.55 cr Total Tests conducted so far; 11,79,705 tests conducted in the last 24 hours