સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
17 FEB 2022 9:16AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 174.24 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 3,32,918 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.78% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.03% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 67,538 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,19,10,984 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 30,757 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.61% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 3.04% છે
કુલ 75.55 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 11,79,705 ટેસ્ટ કરાયા