ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
15 FEB 2022 9:10AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 173.42 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 4,23,127
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.99%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 97.82%
గత 24 గంటల్లో 82,817 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,17,60,458 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 27,409 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 2.23%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 3.63%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 12,29,536 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 75.30 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
15 FEB 2022 9:10AM by PIB Delhi
173.42 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 4,23,127
Active cases stand at 0.99%
Recovery Rate currently at 97.82%
82,817 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,17,60,458
27,409 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.23%)
Weekly Positivity Rate (3.63%)
75.30 cr Total Tests conducted so far; 12,29,536 tests conducted in the last 24 hours