आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड -19 अद्ययावत माहिती
15 FEB 2022 9:10AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेत आत्तापर्यंत लसींच्या
173.42 कोटी मात्रा दिल्या गेल्या.
भारतात सध्या 4,23,127 उपचाराधीन रुग्ण आहेत.
उपचाराधीन रुग्णसंख्येचे प्रमाण 0.99% आहे.
बरे होण्याचा दर सध्या 97.82% आहे.
गेल्या 24 तासात 82,817 रुग्ण बरे झाले, आतापर्यंत बरे झालेल्या रुग्णांची संख्या 4,17,60,458 झाली आहे.
गेल्या 24 तासात 27,409 नव्या रुग्णांची नोंद
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (2.23%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (3.63%)
आतापर्यंत एकूण 75.30 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या, तर गेल्या 24 तासात 12,29,536 चाचण्या झाल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
15 FEB 2022 9:10AM by PIB Delhi
173.42 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 4,23,127
Active cases stand at 0.99%
Recovery Rate currently at 97.82%
82,817 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,17,60,458
27,409 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.23%)
Weekly Positivity Rate (3.63%)
75.30 cr Total Tests conducted so far; 12,29,536 tests conducted in the last 24 hours