ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
171.79 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 48.18 లక్షలకుపైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 97.17%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 58,077
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 6,97,802
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 5.76%
11 FEB 2022 9:43AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 48.18 లక్షలకు పైగా ( 48,18,867 ) డోసులతో కలిపి, 171.79 కోట్ల ( 1,71,79,51,432 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 1,91,96,734 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,03,98,922
రెండో డోసు
99,21,243
ముందు జాగ్రత్త డోసు
38,09,239
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,84,04,139
రెండో డోసు
1,73,56,693
ముందు జాగ్రత్త డోసు
51,50,607
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
5,13,17,677
రెండో డోసు
1,20,51,032
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
54,70,41,238
రెండో డోసు
42,29,50,695
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
20,14,14,698
రెండో డోసు
17,55,24,406
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,57,25,893
రెండో డోసు
10,93,53,037
ముందు జాగ్రత్త డోసు
75,31,913
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
1,64,91,759
మొత్తం డోసులు
1,71,79,51,432
గత 24 గంటల్లో 1,50,407 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 4,13,31,158 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 97.17 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 58,077 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 6,97,802. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 1.64 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 14,91,678 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 74.78 కోట్లకు పైగా ( 74,78,70,047 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 5.76 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 3.89 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 171.79 Cr
More than 48.18 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 97.17%
58,077 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 6,97,802
Weekly Positivity Rate is presently at 5.76%
11 FEB 2022 9:43AM by PIB Delhi
With the administration of more than 48.18 lakh Doses (48,18,867) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 171.79 Cr (1,71,79,51,432) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,91,96,734 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,98,922
2nd Dose
99,21,243
Precaution Dose
38,09,239
FLWs
1st Dose
1,84,04,139
2nd Dose
1,73,56,693
Precaution Dose
51,50,607
Age Group 15-18 years
1st Dose
5,13,17,677
2nd Dose
1,20,51,032
Age Group 18-44 years
1st Dose
54,70,41,238
2nd Dose
42,29,50,695
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,14,14,698
2nd Dose
17,55,24,406
Over 60 years
1st Dose
12,57,25,893
2nd Dose
10,93,53,037
Precaution Dose
75,31,913
Precaution Dose
1,64,91,759
Total
1,71,79,51,432
1,50,407 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,13,31,158.
Consequently, India’s recovery rate stands at 97.17%.
58,077 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 6,97,802. Active cases constitute 1.64% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 14,91,678 tests being conducted. India has so far conducted over 74.78 Cr (74,78,70,047) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 5.76% and the Daily Positivity rate is reported to be 3.89%.