સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
08 FEB 2022 9:14AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 170.21 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 9,94,891 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 2.35% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 96.46% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1,80,456 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,08,40,658 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 67,597 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 5.02% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 8.30% છે
કુલ 74.29 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 13,46,534 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
08 FEB 2022 9:14AM by PIB Delhi
170.21 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 9,94,891
Active cases stand at 2.35%
Recovery Rate currently at 96.46%
1,80,456 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,08,40,658
67,597 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (5.02%)
Weekly Positivity Rate (8.30%)
74.29 cr Total Tests conducted so far; 13,46,534 tests conducted in the last 24 hours