आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची ताजी माहिती
08 FEB 2022 9:14AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 170.21 कोटी लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 9,94,891 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 2.35% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 96.46% आहे.
गेल्या 24 तासात 1,80,456 रुग्ण बरे, त्यामुळे बरे झालेल्या एकूण रुग्णसंख्या वाढून 4,08,40,658 वर
गेल्या 24 तासात 67,597 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (5.02%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (8.30%)
आतापर्यंत एकूण 74.29 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 13,46,534 चाचण्या करण्यात आल्या

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
08 FEB 2022 9:14AM by PIB Delhi
170.21 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 9,94,891
Active cases stand at 2.35%
Recovery Rate currently at 96.46%
1,80,456 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,08,40,658
67,597 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (5.02%)
Weekly Positivity Rate (8.30%)
74.29 cr Total Tests conducted so far; 13,46,534 tests conducted in the last 24 hours