ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
169.46 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 45 లక్షలకుపైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 95.91%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 1,07,474
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 12,25,011
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 10.20%
06 FEB 2022 9:59AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 45 లక్షలకు పైగా ( 45,10,770 ) డోసులతో కలిపి, 169.46 కోట్ల ( 1,69,46,26,697 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 1,87,79,150 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,03,97,677
రెండో డోసు
99,00,833
ముందు జాగ్రత్త డోసు
36,48,595
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,84,01,238
రెండో డోసు
1,73,13,939
ముందు జాగ్రత్త డోసు
46,92,423
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
4,92,84,464
రెండో డోసు
56,62,424
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
54,46,63,377
రెండో డోసు
41,56,19,074
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
20,09,69,761
రెండో డోసు
17,39,45,069
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,53,66,811
రెండో డోసు
10,83,74,356
ముందు జాగ్రత్త డోసు
63,86,656
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
1,47,27,674
మొత్తం డోసులు
1,69,46,26,697
గత 24 గంటల్లో 2,13,246 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 4,04,61,148 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 95.91 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 1,07,474 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 12,25,011. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 2.90 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 14,48,513 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 74.01 కోట్లకు పైగా ( 74,01,87,141 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 10.20 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 7.42 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 169.46 Cr
More than 45 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 95.91%
1,07,474 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 12,25,011
Weekly Positivity Rate is presently at 10.20%
06 FEB 2022 9:59AM by PIB Delhi
With the administration of more than 45 lakh Doses (45,10,770) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 169.46 Cr (1,69,46,26,697) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,87,79,150 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,97,677
2nd Dose
99,00,833
Precaution Dose
36,48,595
FLWs
1st Dose
1,84,01,238
2nd Dose
1,73,13,939
Precaution Dose
46,92,423
Age Group 15-18 years
1st Dose
4,92,84,464
2nd Dose
56,62,424
Age Group 18-44 years
1st Dose
54,46,63,377
2nd Dose
41,56,19,074
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,09,69,761
2nd Dose
17,39,45,069
Over 60 years
1st Dose
12,53,66,811
2nd Dose
10,83,74,356
Precaution Dose
63,86,656
Precaution Dose
1,47,27,674
Total
1,69,46,26,697
2,13,246 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 4,04,61,148.
Consequently, India’s recovery rate stands at 95.91%.
1,07,474 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 12,25,011. Active cases constitute 2.90% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 14,48,513 tests being conducted. India has so far conducted over 74.01 Cr (74,01,87,141) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 10.20% and the Daily Positivity rate is reported to be 7.42%.