உள்துறை அமைச்சகம்
சுஸ்ரீ லதா மங்கேஷ்கரின் மறைவுக்கு அஞ்சலி செலுத்தும் வகையில் பிப்ரவரி 6ஆம் தேதி முதல் இரண்டு நாட்கள் அரசு துக்கம் அனுசரிக்கப்படுகிறது.
06 FEB 2022 11:15AM by PIB Chennai
சுஸ்ரீ லதா மங்கேஷ்கர் இன்று காலமானார் என்பதை இந்திய அரசு ஆழ்ந்த வருத்தத்துடன் அறிவித்துள்ளது. மறைந்த பிரமுகருக்கு மரியாதை செலுத்தும் வகையில், இந்தியா முழுவதும் இன்று முதல் இரண்டு நாட்கள் அரசுமுறை துக்கம் அனுசரிக்க இந்திய அரசு முடிவு செய்துள்ளது.
06.02.2022 மற்றும் 07.02.2022 ஆகிய நாட்களில் இந்தியா முழுவதும் தேசியக் கொடி அரைக்கம்பத்தில் பறக்கவிடப்படும், மேலும் அரசுமுறை உபசரிப்பு மற்றும் பொழுதுபோக்கு எதுவும் இருக்காது.
சுஸ்ரீ லதா மங்கேஷ்கருக்கு அரசு மரியாதையுடன் இறுதிச்சடங்கு நடத்துவது என்றும் முடிவு செய்யப்பட்டுள்ளது.

Ministry of Home Affairs
Two Days State Mourning from February 6th as a mark of respect on the passing away of Sushri Lata Mangeshkar
06 FEB 2022 11:15AM by PIB Delhi
It is with profound sorrow that the Government of India announces the passing away of Sushri Lata Mangeshkar today. As a mark of respect to the departed dignitary, the Government of India has decided that there will be two days State Mourning from today throughout India.
The National Flag will be flown at half-mast from 06.02.2022 to 07.02.2022 throughout India and there will be no official entertainment.
It has also been decided that a State Funeral will be accorded to Sushri Lata Mangeshkar.