ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
05 FEB 2022 9:12AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നല്‍കിയത് 168.98 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 13,31,648 പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 3.16 ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 95.64 %
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 2,30,814 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 4,02,47,902 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 1,27,952 പേര്‍ക്ക്
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (7.98%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (11.21%)
ആകെ നടത്തിയത് 73.79 കോടി പരിശോധനകള്‍ ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 16,03,856 പരിശോധനകള്‍.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
05 FEB 2022 9:12AM by PIB Delhi
168.98 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 13,31,648
Active cases stand at 3.16%
Recovery Rate currently at 95.64%
2,30,814 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,02,47,902
1,27,952 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (7.98%)
Weekly Positivity Rate (11.21%)
73.79 cr Total Tests conducted so far; 16,03,856 tests conducted in the last 24 hours