Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
05 FEB 2022 9:12AM by PIB Delhi
168.98 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 13,31,648
Active cases stand at 3.16%
Recovery Rate currently at 95.64%
2,30,814 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,02,47,902
1,27,952 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (7.98%)
Weekly Positivity Rate (11.21%)
73.79 cr Total Tests conducted so far; 16,03,856 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
05 FEB 2022 9:12AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 168.98 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 13,31,648 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 3.16% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 95.64% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,30,814 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,02,47,902 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 1,27,952 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 7.98% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 11.21% છે
કુલ 73.79 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 16,03,856 ટેસ્ટ કરાયા