સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
03 FEB 2022 9:18AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 167.87 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 15,33,921 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 3.67% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 95.14% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,59,107 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,97,70,414 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 1,72,433 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 10.99% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 12.98% છે
કુલ 73.41 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 15,69,449 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
03 FEB 2022 9:18AM by PIB Delhi
167.87 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 15,33,921
Active cases stand at 3.67%
Recovery Rate currently at 95.14%
2,59,107 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
3,97,70,414
1,72,433 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (10.99%)
Weekly Positivity Rate (12.98%)
73.41 cr Total Tests conducted so far; 15,69,449 tests conducted in the last 24 hours