ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
03 FEB 2022 9:18AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 167.87 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 15,33,921
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 3.67%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 95.14%
గత 24 గంటల్లో 2,59,107 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 3,97,70,414 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 1,72,433 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 10.99%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 12.98%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 15,69,449 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 73.41 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
03 FEB 2022 9:18AM by PIB Delhi
167.87 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 15,33,921
Active cases stand at 3.67%
Recovery Rate currently at 95.14%
2,59,107 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
3,97,70,414
1,72,433 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (10.99%)
Weekly Positivity Rate (12.98%)
73.41 cr Total Tests conducted so far; 15,69,449 tests conducted in the last 24 hours