પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મણિપુરના રાની ગેઈડિનીલુ રેલ્વે સ્ટેશન પહોંચેલી પ્રથમ ગૂડ્સ ટ્રેનની પ્રશંસા કરી
29 JAN 2022 6:11PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મણિપુરના તામેંગલોંગ જિલ્લામાં રાની ગેઈડિનીલુ રેલ્વે સ્ટેશન પર પહોંચેલી પ્રથમ ગૂડ્સ ટ્રેનની પ્રશંસા કરી હતી અને કહ્યું હતું કે મણિપુરની કનેક્ટિવિટી વધારવામાં આવશે અને વાણિજ્યને વેગ મળશે.
પૂર્વોત્તર ક્ષેત્રના વિકાસ મંત્રી (DoNER) શ્રી જી કિશન રેડ્ડીના ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"ઉત્તરપૂર્વનું પરિવર્તન ચાલુ છે.
મણિપુરની કનેક્ટિવિટી વધારવામાં આવશે અને વાણિજ્યને વેગ મળશે. રાજ્યના અદ્ભુત ઉત્પાદનો સમગ્ર દેશમાં પ્રવાસ કરી શકે છે."

Prime Minister's Office
PM lauds first ever goods train reaching Manipur’s Rani Gaidinliu Railway Station
29 JAN 2022 6:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the first ever goods train that reached Rani Gaidinliu Railway Station in Manipur’s Tamenglong district and said that Manipur’s connectivity will be enhanced and commerce will be boosted.
In response to a tweet by the Minister of Development of North Eastern Region (DoNER), Shri G Kishan Reddy, the Prime Minister said;
"Transformation of the Northeast continues.
Manipur’s connectivity will be enhanced and commerce will be boosted. Wonderful products from the state can travel all over the nation."