Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
29 JAN 2022 8:59AM by PIB Delhi
165.04 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 20,04,333
Active cases stand at 4.91%
Recovery Rate currently at 93.89%
3,35,939 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,83,60,710
2,35,532 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (13.39%)
Weekly Positivity Rate (16.89%)
72.57 cr Total Tests conducted so far; 17,59,434 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
29 JAN 2022 8:59AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 165.04 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 20,04,333
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 4.91%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 93.89%
గత 24 గంటల్లో 3,35,939 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 3,83,60,710 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 2,35,532 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 13.39%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 16.89%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 17,59,434 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలుపుకుని ఇప్పటివరకు 72.57 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.