Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
29 JAN 2022 8:59AM by PIB Delhi
165.04 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 20,04,333
Active cases stand at 4.91%
Recovery Rate currently at 93.89%
3,35,939 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,83,60,710
2,35,532 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (13.39%)
Weekly Positivity Rate (16.89%)
72.57 cr Total Tests conducted so far; 17,59,434 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
29 JAN 2022 8:59AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: ജനുവരി 29, 2021
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 165.04 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 20,04,333 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 4.91%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 3,35,939 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 3,83,60,710 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 93.89%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 2,35,532 പുതിയ കേസുകൾ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 13.39%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 16.89%
ആകെ നടത്തിയത് 72.57 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 17,59,434 പരിശോധനകൾ