Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
29 JAN 2022 8:59AM by PIB Delhi
165.04 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 20,04,333
Active cases stand at 4.91%
Recovery Rate currently at 93.89%
3,35,939 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,83,60,710
2,35,532 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (13.39%)
Weekly Positivity Rate (16.89%)
72.57 cr Total Tests conducted so far; 17,59,434 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
29 JAN 2022 8:59AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 165.04 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 20,04,333 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 4.91% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 93.89% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 3,35,939 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,83,60,710 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 2,35,532 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 13.39% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 16.89% છે
કુલ 72.57 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 17,59,434 ટેસ્ટ કરાયા