രാജ്യരക്ഷാ മന്ത്രാലയം
ഷോർ ബേസ്ഡ് ആന്റി-ഷിപ്‌ മിസൈൽ സംവിധാനത്തിന്റെ കയറ്റുമതിയുമായി ബന്ധപ്പെട്ട് ഫിലിപ്പീൻസുമായി ബ്രഹ്മോസ് ഉടമ്പടി ഒപ്പുവച്ചു
28 JAN 2022 1:30PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: ജനുവരി 28, 2022
ഷോർ ബേസ്ഡ് ആന്റി-ഷിപ്‌ മിസൈൽ സംവിധാനം ഫിലിപ്പീൻസിനു വിതരണം ചെയ്യുന്നതുമായി ബന്ധപ്പെട്ട്, ബ്രഹ്മോസ് എയ്റോസ്പേസ് പ്രൈവറ്റ് ലിമിറ്റഡ് (BAPL), ഫിലിപ്പീൻസ് ദേശീയ പ്രതിരോധ വകുപ്പുമായി 2022 ജനുവരി 28ന് കരാറിൽ ഒപ്പുവച്ചു.
പ്രതിരോധ ഗവേഷണ-വികസന സംഘടനയുടെ (DRDO) നേതൃത്വത്തിലുള്ള ഒരു സംയുക്ത സംരംഭമാണ് BAPL.
മികവുള്ള പ്രതിരോധ ഉത്പന്നങ്ങളുടെ കയറ്റുമതി പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുക എന്ന ഭാരത സർക്കാരിന്റെ നയത്തിനു ഏറെ പ്രധാനപ്പെട്ട ഒരു നീക്കമാണ് ഈ കരാർ.

Ministry of Defence
BrahMos signs contract with Philippines for export of Shore Based Anti-Ship Missile System
28 JAN 2022 1:30PM by PIB Delhi
BrahMos Aerospace Private Limited (BAPL) signed a contract with the Department of National Defence of the Republic of Philippines on January 28, 2022 for supply of Shore Based Anti-Ship Missile System to Philippines. The BAPL is a joint venture company of the Defence Research and Development Organisation. The contract is an important step forward for Government of India’s policy of promoting responsible defence exports.