ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
163.84 కోట్ల డోసులను దాటిన జాతీయ కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమం
గత 24 గంటల్లో 22 లక్షలకుపైగా డోసులు నిర్వహణ
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 93.33%
గత 24 గంటల్లో నమోదయిన కొత్త కేసులు 2,86,384
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 22,02,472
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 17.75%
27 JAN 2022 9:23AM by PIB Hyderabad
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం; గత 24 గంటల్లో ఇచ్చిన 22 లక్షలకు పైగా ( 22,35,267 ) డోసులతో కలిపి, 163.84 కోట్ల ( 1,63,84,39,207 ) డోసులను టీకా కార్యక్రమం అధిగమించింది. 1,78,47,482 సెషన్ల ద్వారా ఇది సాధ్యమైంది.
ఈ రోజు ఉదయం 7 గంటల వరకు ఉన్న తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం:
మొత్తం టీకా డోసులు
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,03,93,820
రెండో డోసు
98,37,436
ముందు జాగ్రత్త డోసు
29,87,993
ఫ్రంట్‌లైన్‌ సిబ్బంది
మొదటి డోసు
1,83,92,579
రెండో డోసు
1,71,74,064
ముందు జాగ్రత్త డోసు
31,02,620
15-18 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
4,37,27,771
18-44 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
53,70,23,165
రెండో డోసు
39,48,22,719
45-59 ఏళ్ల వారు
మొదటి డోసు
19,95,79,974
రెండో డోసు
16,83,78,040
60 ఏళ్లు పైబడినవారు
మొదటి డోసు
12,43,87,830
రెండో డోసు
10,50,18,240
ముందు జాగ్రత్త డోసు
36,12,956
ముందు జాగ్రత్త డోసులు
97,03,569
మొత్తం డోసులు
1,63,84,39,207
గత 24 గంటల్లో 3,06,357 మంది రోగులు కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్న రోగుల మొత్తం సంఖ్య (మహమ్మారి ప్రారంభమైనప్పటి నుంచి) 3,76,77,328 కు పెరిగింది.
దేశవ్యాప్త రికవరీ రేటు 93.33 శాతానికి చేరింది.
గత 24 గంటల్లో 2,86,384 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 22,02,472. ఇది మొత్తం కేసుల్లో 5.46 శాతం.
దేశవ్యాప్తంగా కరోనా పరీక్షల సామర్థ్యాన్ని పెంచుతూనే ఉన్నారు. గత 24 గంటల్లో మొత్తం 14,62,261 పరీక్షలు చేశారు. దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటివరకు 72.21 కోట్లకు పైగా ( 72,21,66,248 ) పరీక్షలు నిర్వహించారు.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 17.75 శాతంగా ఉంది. రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 19.59 శాతంగా నమోదైంది.

Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 163.84 Cr
More than 22 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 93.33%
2,86,384 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 22,02,472
Weekly Positivity Rate is presently at 17.75%
27 JAN 2022 9:23AM by PIB Delhi
With the administration of more than 22 lakh Doses (22,35,267) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 163.84 Cr (1,63,84,39,207) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,78,47,482 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,93,820
2nd Dose
98,37,436
Precaution Dose
29,87,993
FLWs
1st Dose
1,83,92,579
2nd Dose
1,71,74,064
Precaution Dose
31,02,620
Age Group 15-18 years
1st Dose
4,37,27,771
Age Group 18-44 years
1st Dose
53,70,23,165
2nd Dose
39,48,22,719
Age Group 45-59 years
1st Dose
19,95,79,974
2nd Dose
16,83,78,040
Over 60 years
1st Dose
12,43,87,830
2nd Dose
10,50,18,240
Precaution Dose
36,12,956
Precaution Dose
97,03,569
Total
1,63,84,39,207
3,06,357 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 3,76,77,328.
Consequently, India’s recovery rate stands at 93.33%.
2,86,384 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 22,02,472. Active cases constitute 5.46% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 14,62,261 tests being conducted. India has so far conducted over 72.21 Cr (72,21,66,248) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 17.75% and the Daily Positivity rate also reported to be 19.59%.